· kinh nghiem choi game · 4 min read

Xếp hạng vũ khí mạnh nhất trong Pubg mobile

PUBG Mobile đang là một trong những game sinh tồn hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay, với lượng người chơi trên khắp thế giới đang tăng từng ngày. Để có thể giành được top 1 “Winner Winner Chicken Dinner” không phải là điều dễ dàng và một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn có thể “ăn cơm gà” chính là vũ khí. Hãy cùng đến với những vũ khí mạnh nhất trong game dưới đây nhé!

AWM

Xứng đáng với vị trí số 1 trong dòng súng sniper. Arctic Warfare Magnum (AWM) được coi là một vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile bởi lực sát thương của nó cùng độ chính xác cao; Bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng. Nếu AWM này rơi vào tay của một người chơi cao thủ; Thì gần như chắc chắn Top 1 sẽ nằm trong tay người chơi đó. Nhưng Không hề dễ dàng để có thể sở hữu khẩu AWM trong PUBG Mobile bởi nó không rơi ra ở những khu nhà; Mua ngoài cửa hàng mà nó chỉ xuất hiện trong các Airdrop mà thôi kèm theo lượng đạn riêng biệt ít ỏi.

M24

M24 chính là một phiên bản nâng cấp của Kar98k; So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút; Cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K. Đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu; Thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi.

Trước đó M24 chỉ xuất hiện trong các thùng Airdrop nhưng nó đã chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8; Và xuất hiện ở mọi nơi trên bản đồ. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng Airdrop; Lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7 rất phổ biến nên người dùng sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng Sniper bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ sau mỗi AWM.

Karabiner 98 Kurz

xep hang vu khi manh nhat trong pubg mobile

Kar98k sẽ được nhìn thấy rất nhiều nơi trên bản đồ vì dễ dàng tìm kiếm khi loot đồ. Súng có mức độ sát thương gần bằng với M24; Sử dụng linh hoạt; Có độ chính xác cao với bán kính tối đa 500m. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý Kar98 có tốc độ thay đạn khá chậm; Nên cần phải tìm nơi ẩn nấp kỹ lưỡng để thay đạn, tránh trường hợp bạn bị tấn công bất ngờ.

Sawed-Off

Sawed-Off được xếp vào loại súng săn nòng ngắn, có lực sát thương lớn nhất trong dòng súng này. Súng sẽ thích hợp khi bắn súng với cự ly gần, cận chiến; Khoảng cách không quá xa mục tiêu game PUBG Mobile.

Sawed-Off được xếp vào hạng mục súng lục nên người chơi sẽ không mất 1 slot cho những khẩu súng lớn khác.

Winchester 94

Súng trường thể thao Win 945 hoạt động tốt trong cự ly 300m, băng đạn có 8 viên đi kèm. Súng hoạt động theo cơ chế lên đạn và bắn từng viên; Có thể hạ gục kẻ địch với 1 cú headshot hoặc mũ level 1.

Có thể thấy dòng súng bắn tỉa trong đó có AWM và Kar98k luôn nằm trong top súng có lực sát thương lớn. Vì thế người chơi nên cố gắng sở hữu súng bắn tỉa trong balo. Riêng với 2 loại súng cuối danh sách sẽ là lựa chọn cuối cùng nếu như người chơi không còn sự lựa chọn nào khác.

Chiến thử để xem bạn có đúng ý chúng tôi không nhé. Xem nhiều game bài online hay tại trang Danhbaitienlen.net nhé các bạn!

    Share:
    Quay lại