Tải Vua Tiến Lên – Ông trùm game tiến lên đổi thưởng mới nhất

0
124

Vua Tiến Lên là game bài tiến lên vừa mới được ra mắt đầu năm 2020. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, chế độ phần thưởng thu hút. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ người chơi.

Hiện tại game có tổng cộng có 4 chế độ chơi chính cho người tham gia lựa chọn: Tiến lên, Bài Cao, Mậu Binh, Bắn Cá. Dưới đây sẽ đi tìm hiểu sâu thêm về 4 chế độ chơi trong game.

Tiến Lên Miền Nam

Tiến Lên Miền Nam truyền thống
Tiến Lên Miền Nam truyền thống

Tiến Lên Miền Nam có 2 chế độ chơi chính trong Vua Tiến Lên đó là Đếm Lá và Nhất Ăn Tất. Phòng có 4 người có thể cài đặt mật khẩu để bảo mật bàn chơi của mình.

Ở chế độ chơi Đếm Lá tính theo mức cược đưa ra của mỗi lá bài, còn Nhất Ăn Tất thắng sẽ gom trọn tiền của 3 người còn lại.

Có 5 cấp bậc chơi chính:

  • Tập Sự (100 – 30K)
  • Tá Điền (25K-500K)
  • Địa Chủ (450K – 1.5M)
  • Triệu Phú (1.2M – 3M)
  • Tỷ Phú (
  • 2.8M-∞)

Bài Ba Cào

Bài Cào trò chơi phổ biến
Bài Cào trò chơi phổ biến

Ở Bài Cào có 3 chế độ chơi chính: Cào Dùa, Đặt Cược, Trận Đấu Trăm Người. Đối với chế độ Trận Đấu Trăm Người, người chơi có giành người chơi có thể giành cái để làm cái và chơi cùng với tất cả các người chơi trong bàn.

Bà Ba Cào có 5 cấp bậc chơi chính : Tập Sự (100-30K), Tá Điền (28K-500K), Địa Chủ (450K-1.5M), Triệu Phú (1.2M-3M), Tỷ Phú (2.8M-∞).

Bài Mậu Binh

Mậu Binh thi hút nhiều người chơi
Mậu Binh thu hút nhiều người chơi

Bài Mậu Binh trong Vua Tiến Lên sở hữu giao diện đồ họa 3D hấp dẫn. Hệ thống sắp xếp bài tự động giúp người chơi sắp xếp bài một cách nhanh chóng và tối ưu quân bài mạnh nhất.

Khi chơi mậu binh mỗi chi thắng người thắng sẽ nhận được 1 cược của người thua. Tương tự thắng 2 chi nhận được 2 cược và thắng cả 3 chi thì nhận được 3 cược.

Khi thua bài mậu binh thì người thua phải đền toàn bộ số chi bị thua cho những người thắng. Nếu như bị thua cả 3 chi (sập 3 chi) thì người thua đền gấp 3 lần, nghĩa là 9 chi.

Bài Mậu Binh có 5 cấp bậc chơi chính : Tập Sự (100-30K), Tá Điền (28K-500K), Địa Chủ (450K-1.5M), Triệu Phú (1.2M-3M), Tỷ Phú (2.8M-∞).

Bắn Cá

Bắn Cá với giao diện đồ họa tuyệt đẹp
Bắn Cá với giao diện đồ họa tuyệt đẹp

Bước vào game bắn cá bạn sẽ bị thu hút bởi đồ họa đẹp mắt, với nhiều loại cá, boss khủng xuất hiện cùng với nhau. Cùng với dàn âm thanh sống đông nghe sướng tai.

Hệ thống vũ khí súng đạn đa dạng, thoải mái cho người chơi lựa chọn. Trải nghiệm nhanh nhất với game bắn cá này, nổ hủ may mắn các phần thưởng đang chờ đón người chơi.

Đội ngũ CSKH 24/7 – Đổi thưởng nhanh chóng tỉ lệ 1:1 về ví Momo hoặc Zalopay

Trên đây là những thông tin về những chế độ chơi chính tại Vua Tiến Lên. Hy vọng người chơi sẽ hiểu sâu thêm về những chế độ chơi này. Chúc chơi game vui vẻ.

Tải Vua Tiến Lên ngay tại đây:

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here