· kinh nghiem choi game · 4 min read

Chiến thuật chơi ba cây online không bao giờ thua cuộc

Ba cây luôn là một trong những game bài đổi thưởng được nhiều anh em yêu thích, tuy nhiên để thu được nhiều chiến thắng, bạn phải có chiến thuật chơi rõ ràng. Chiến thuật chơi ba cây online là một trong những trò chơi đòi hỏi chiến thuật và sự quyết đoán cao. Dựa vào sự may rủi ,tâm lí vững vàng, quyết định sáng suốt để dành chiến thắng!

chien thuat choi ba cay online khong bao gio thua cuoc

Chơi bài ba cây cần phải sử dụng chiến thuật. Quan trọng là phải xem người chơi chơi được bao nhiêu cuộc; Kinh nghiệm và tỷ lệ thắng như thế nào. Những người chơi bài 3 cây online cần cẩn thận; Khi trên bàn chơi bài ba cây có cược lớn thì hãy tiến hành dùng thủ thuật nhỏ; Đối với những người chơi tích cực thì cho dù bài của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn bởi khi chơi bài ba cây, họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng; Để đối thủ thua lỗ nặng nề.

Thật bình tĩnh

Người chơi bài ba cây giỏi cần giữ được sự bình tĩnh; Dù là bạn chơi bài ba cây hay cờ độ…  Nếu đối thủ ngang tài thì sẽ bị phá sự bình tĩnh một cách tinh vi mà thua bằng cách gây bất ổn; Như gây bực bội, không gian khó chịu; Gây mất tập trung, gián đoạn… Thì bạn hãy thật bình tĩnh để cho đối thủ của bạn bị mất tập trung.

Thiết lập chu kỳ

Người chơi bài ba cây cần phải nắm được chu kỳ. Nếu chơi ba cây online thường xuyên thì người giỏi sẽ thiết lập được chu kỳ (thời gian chơi, mức tiền … Theo tổng thể số tiền được mất hay số ngày đã chơi để xem đã được và đã thua). Người ta sẽ ước lượng được số tiền có của đối thủ chơi bài ba cây để chủ động chu kỳ chơi.

Ví dụ: Nếu chơi khoảng một ngày mà ngang tài thì sẽ có mấy lần khoảng chu kỳ may rủi… Đối thủ sẽ ước lượng số tiền mình có mà kèo mức đánh. Khi đó nếu bạn có 5 triệu đồng thì chu kỳ mà một buổi may rủi đã hết thì đối thủ sẽ có số tiền 10 triệu đọ lại. Lúc này nếu chu kỳ bạn đã thua hết thì họ nghỉ.. Và thế là làm lại từ đầu chu kỳ khác. Nếu bạn có 10 triệu đồng thì họ tìm cách nâng kèo tiền lên để bạn chỉ đủ chu kỳ một buổi. Khi bạn mang tới quá nhiều tiền để chơi; Thì có cách phá chu kỳ cực tinh vi…Người chơi bài ba cây cần chú trọng về điều này.

Chọn mức phù hợp để chơi

Nếu người chơi bài ba cây muốn tìm hỏi những ‘Vua cờ bạc Thế giới’; Thì họ sẽ nhắn một bí quyết duy nhất cho mọi người là ‘biết mức mà chơi’; Kể cả ‘vua cờ bạc’ thì cũng phải ‘biết mức mà chơi’ chứ không phải muốn chơi thế nào cũng được.

Người chơi bài ba cây nên nhớ là vua cờ bạc có bí quyết của chơi phỏm biết vài quân; Chơi 3 cây online hay liêng có những lần biết mức điểm… Xóc đĩa, liêng đều có kiểu.

Và một điều quan trọng bạn cần nhớ là dù bạn có giỏi tới đâu đi nữa thì cũng nên luôn luôn cọ xát giao lưu với các bài thủ để đúc kết kinh nghiệm khi chơi; Chơi bài ba cây không đơn giản chỉ là may rủi mà còn đào tạo sự khôn khéo lươn lọc cũng như mưu trí của người chơi bài 3 cây online nữa.

  • Dù bạn có thể là người giỏi chơi bài 3 cây online; Nhưng bởi khi chơi nhiều có thể có những tiểu xảo. Khi chơi gặp đối thủ thì người ta cứ để người đó thực hiện tiểu xảo mà thắng; Chỉ cốt để cho dính nghiện và leo chơi to và điều này dẫn đến bạn bị thua.
  • Tâm lý khi chơi không tốt: mặc dù bạn là người có ‘năng lực’; Nhưng bạn vẫn thua thua bởi khi chơi bài ba cây bạn không say mê và theo đuổi. Khi chơi bài ba cây bạn không ‘tập trung cao độ’ theo tới cùng được; Chỉ do tâm lý bị tác động cuốn và tham tiền; Nên ảnh hưởng đến kết quả khi chơi của bạn.

Đây là những dòng cơ bản. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn thêm nhiều kỹ năng khác. Nhưng học phải đi đôi với hành nhé các bạn!

    Share:
    Quay lại